tủ nhựa lắp ráp đa năng được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp với khung sắt phủ sơn tĩnh điện vững chắc, bao gồm nhiều ô tủ nối liền cùng nhau giúp tăng diện tích để cất được nhiều quần áo hơn. Tủ nhựa ghép đa chức năng vừa là đồ làm đẹp cho không gian căn phòng và bảo vệ đồ dùng khỏi bụi bẩn; lại góp phần giúp hình thành thói quen tự giác sắp xếp đồ dùng đúng nơi đúng chỗ cho gia đình có con nhỏ.

So sánh với các loại tủ thông thường, tủ nhựa lắp ghép đa năng rất linh động trong việc tháo lắp, tạo kiểu cho phù hợp với không gian phòng ốc và nhu cầu sử dụng. Một ưu điểm nữa là tủ ghép có trọng lượng không quá nặng, lại dễ dàng tháo lắp, tiện lợi cho việc thay đổi vị trí tủ ghép đa năng trong phòng và không gây khó khăn khi người dùng có định chuyển nơi ở. Đặc biệt, với giá rất vừa túi tiền, tủ thích hợp với điều kiện tài chính của nhiều hộ gia đình, các em sinh viên cũng như người thuê trọ.

tải xuống

 

tủ quần áo ghép đa năng 9 ô tg09

Khi mới mua chiếc tủ xếp đa năng, bạn có thể áp dụng 1 vài mẹo nhỏ dưới đây để trừ khử mùi khó chịu của chiếc tủ. Cách đầu tiên là bạn có thể dùng nước rửa chén bát hay xà bông thơm để vệ sinh sạch sẽ các bộ phận của tủ ghép; mùi nhựa của tủ sẽ bị lấn át bởi mùi thơm dịu mát của xà phòng. Trong trường hợp tủ ghép vẫn còn mùi, người sử dụng có thể tiếp tục sử dụng bột nở pha với giấm rồi chùi rửa lại một lần nữa cả tủ từ trong ra ngoài.

Để ráp tủ nhựa quần áo lắp ráp giá rẻ, trước nhất, bạn cần phải lắp phần đáy tủ, và cần để ý hướng của các khớp nối theo mũi tên hướng dẫn. Tiếp đó, bạn gắn các vách xung quanh, các khớp nối đằng sau và ghép vách phía trên theo mũi tên chỉ dẫn hay tham khảo trong tờ hướng dẫn sử dụng đính kèm. Sau cùng, người dùng lắp phần cửa để hoàn chỉnh 1 ngăn tủ. Cứ liên tục làm như thế với các hộc tủ tiếp theo cho đến lúc các hộc tủ được ráp với nhau hoàn chỉnh, tạo ra một sản phẩm theo đúng ý định của bạn.

Song long plastic cung cấp tủ xếp đa năng mang nhiều nhãn hàng khác nhau với các giá cả thích hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình. Để được tư vấn và vận chuyển sản phẩm trong khoảng thời gian nhanh nhất, hãy tới trực tiếp các chi nhánh trên toàn hệ thống.

2.67 (53.33%) 3 votes

Bình Luận