GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

2491928_orig

Công ty SongLongplastic hiện là một trong những nhà sản xuất đồ nhựa gia dụng và công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi được phân phối khắp Việt Nam, Đông Nam Á, và nhiều nơi trên thế giới.

Slider2

Những sản phẩm gia dụng và công nghiệp trước đây, được làm từ thiên nhiên, nó lãng phí, không kinh tế và hủy hoại môi trường.Tầm nhìn của Song Long PLASTIC là cho ra đời các loại sản phẩm nhựa gia dụng và công nghiệp có tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt và giá thành hạ để cung cấp cho thị trường trong nước, khu vực và ra thế giới.

– VIỄN CẢNH

 Nhờ có tầm nhìn xa của những người thành lập, Song Long PLASTIC  giờ đây được đánh giá là một trong những công ty sản xuất đồ nhựa phát triển nhanh nhất Việt Nam.

– VIỄN CẢNH ĐÃ THÀNH HIỆN THỰC

112329747263

Chúng tôi quyết định xây dựng những nhà máy sản xuất với công nghệ cao áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Những điểm sản xuất này rất thuận tiện cho nguồn cung cấp nguyên liệu và xich lại gần hơn với người tiêu dung. Điều đó sẽ làm cho công ty Song Long PLASTIC có sự phục vụ tốt hơn và sản phẩm có chất lượng cao hơn.

Viễn cảnh của chúng tôi được xem như là một nhà sản xuất nhựa hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi rất cạnh tranh và đầy tham vọng, và chúng tôi sẽ đạt được mục đích của mình. Bởi những sản phẩm có chất lượng cao và sự phục vụ cho khách hàng.

– YẾU TỐ CHO SỰ THÀNH CÔNG

Thành công của chúng tôi là kết quả của sự tập trung vào

  • Đầu tư vào các đối tác và thị trường trong nước
  • Áp dụng những công trình nghiên cứu, và công nghệ tốt nhất
  • Tham vọng và có chiến lược phát triển đúng đắn

Bởi sự tập trung này, thương hiệu của Song Long PLASTIC  là sự đảm bảo về chất lượng cho khách hàng và người tiêu dung

Song Long PLASTIC có 5 phòng hỗ trợ cho những mặt hàng chiến lược

  • Phòng phát triển thị trường
  • Phòng tài chính
  • Phòng nhân sự
  • Phòng quản lý chất lượng
  • Phòng nghiên cứu và phát triển công nghệ

– HỆ THỐNG BÁN HÀNG

Chúng tôi có mạng lưới tiêu thụ sản phẩm, các nhà phân phối, đại lý và hệ thống nhà kho trên toàn quốc. Có đủ năng lực cung cấp sản phẩm đến người tiêu dung trên 30.000 tấn sản phẩm mỗi năm.

– HẠ TẦNG CƠ SỞ

Công ty Song Long PLASTIC hiện có 5 nhà máy sản xuất đồ nhựa với nhà máy lớn nhất tọa lạc ở địa chỉ Km 20 + 700 quốc lộ 5 Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên, Việt Nam.

Với hơn 25 ha diện tích nhà xưởng. Hiện công ty có tren 2000 cán bộ nhân viên làm việc tai công ty. Trong đó có hơn 200 cán bộ là kỹ sư và kỹ thuật viên cao cấp.

Phân phối tại Số 54 Nguyễn Hữu Thọ, Linh Đàm ,Hoàng Mai , Hà Nội.

Sản phẩm của Song LongPLASTIC : Thiết yếu cho cuộc sống hôm nay

Ở bất kỳ một điểm bán hàng hay một siêu thị nào ở Việt Nam, khách hàng cũng đều phải sừng sốt khi hầu hết các mặt hàng nhựa tren giá đều được làm từ nhựa Song Long.

– CHIA SẺ TƯƠNG LAI VỚI CHÚNG TÔI.

Đối tác lâu dài là 1 trong những trọng tâm cho sự phát triển của chúng tôi. Và sự thành công trong hợp tác đã được chứng minh, và sẽ tiếp tục chứng minh.

SONG LONG PLASTIC  NGÀY MAI

moi

Gắn liền với một thời gian lịch sử ngắn, chúng tôi đã đạt được những thành công nhất định nhưng chúng tôi muốn tương lai phải được tốt hơn nữa.

Chúng tôi tiếp tục mở rộng và không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới. Tiếp tục sáng tạo và thúc đẩy ngành công nghiệp nhựa tiến lên phía trước theo sự thay đổi của xã hội và trách nhiệm với môi trường.

Chúng tôi luôn hướng tới những tiêu chuẩn sản phẩm cao nhất ở mọi nơi trên thế giới.

Chung tôi hiểu rằng với sự tập trung vào phát triển con người, công nghệ, chất lượng, an toàn, và sự phục vụ khách hàng, chúng tôi sẽ đảm bảo 1 tương lai thịnh vượng cho công nhân của chúng tôi, cho khách hàng, và mọi đối tác.

NHÀ PHÂN PHỐI SONGLONGPASTIC

   Địa chỉ        :   Số 54 Nguyễn Hữu Thọ, Linh Đàm ,Hoàng Mai , Hà Nội .

   Điện thoại :   0898.585.696

   Email         :

   Web            :    http://songlongplastic.vn/

GIỚI THIỆU
3.34 (66.83%) 41 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *